แบบบ้านโมเดิร์น 

รวมแบบก่อสร้างบ้าน(พิมพ์เขียว)  ในสไตล์โมเดิร์นที่มีความสวยงามและหลากหลาย จำหน่ายพร้อมรายการวัสดุ (BOQ)ในราคาเพียง 5,500 บาททุกแบบ(ยกเว้นแบบบ้านชั้นเดียวขนาดเล็กราคา 5,000 บาท) ปัจจุบันมีการก่อสร้างตามแบบของเรามากมายทุกจังหวัดทั่วประเทศ อยาเสียงกับแบบบ้าน ที่ประกาศขายในกลุ่มเฟซบุ๊กต่างๆ ที่ขาดความน่าเชื่อถือ เมื่อซื้อแบบบ้านจะมีฐานข้อมูลผู้รับเหมาทุกจังหวัดทั่วประเทศให้กับท่านเพื่อใช้ติดต่อสอบถามเปรียบเทียบราคา โดยขณะนี้ทางเรามีแบบบ้านทั้งหมด 23 แบบครับ  ต้องการสอบถามหรือสั่งซื้อแบบบ้านที่ LINE ID :  @banpatan (มีตัว @ นำหน้าด้วย)

รีวิวก่อสร้างบ้านโมเดิร์นใต้ถุนสูง MD07 จ.ขอนแก่น

แบบบ้านโมเดิร์นใต้ถุนสูง

รีวิวก่อสร้างบ้านโมเดิร์นใต้ถุนสูง MD07 หลังนี้ก่อสร้างเสร็จสมบูรณ์แล้วที่ จ.ขอนแก่น โดยหลังนี้ภาพรวมนั้นก่อสร้างตามแบบบ้านมาตรฐานของเราครับ โดยเจ้าของบ้านเลือกใช้สีในโทนน้ำตาลครีม โดยในส่วนใต้ถุนบ้านนั้นได้ปรับให้เป็นพื้นที่จอดรถซึ่งสามารถจอดรถได้ 2 คันและยังเป็นพื้นที่ นั่งเล่นหรือรับแขกได้อีกด้วย ท่านสามารถเข้าดูข้อมูลต่างๆของบ้านโมเดิร์นใต้ถุนสูง MD07 ได้ที่ลิงก์นะครับ  แบบบ้านโมเดิร์นใต้ถุนสูงMD07

Pin It

แบบบ้านสไตล์อื่นๆ

© 2018 Banpatan Moderate Co.,Ltd. All Rights Reserved. สววนลิขสิทธิ์ห้ามนำส่วนหนึ่งส่วนใดไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต Designed By Banpatan