แบบบ้านโมเดิร์น 

รวมแบบก่อสร้างบ้าน(พิมพ์เขียว)  ในสไตล์โมเดิร์นที่มีความสวยงามและหลากหลาย จำหน่ายพร้อมรายการวัสดุ (BOQ)ในราคาเพียง 5,500 บาททุกแบบ(ยกเว้นแบบบ้านชั้นเดียวขนาดเล็กราคา 5,000 บาท) ปัจจุบันมีการก่อสร้างตามแบบของเรามากมายทุกจังหวัดทั่วประเทศ อยาเสียงกับแบบบ้าน ที่ประกาศขายในกลุ่มเฟซบุ๊กต่างๆ ที่ขาดความน่าเชื่อถือ เมื่อซื้อแบบบ้านจะมีฐานข้อมูลผู้รับเหมาทุกจังหวัดทั่วประเทศให้กับท่านเพื่อใช้ติดต่อสอบถามเปรียบเทียบราคา โดยขณะนี้ทางเรามีแบบบ้านทั้งหมด 23 แบบครับ  ต้องการสอบถามหรือสั่งซื้อแบบบ้านที่ LINE ID :  @banpatan (มีตัว @ นำหน้าด้วย)

รีวิวก่อสร้างบ้านโมเดิร์นสองชั้นMD10 กาญจนบุรี

รีวิวก่อสร้างบ้านสองชั้นสไตล์โมเดิร์น MD10
นำภาพก่อสร้างแบบบ้านโมเดิร์นสองชั้นมาให้ชมกันอักหลัง เป็นแบบบ้าน MD10 เป็นแบบบ้านสองชั้นขนาด 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และมีที่จอดรถถึง 2 คันครับ สำหรับภาพรวมของการก่อสร้างทำออกมาได้อย่างสวยงาม โดยในอัลบั้มนี้ทางเจ้าของบ้านได้กรุณาส่งภาพเข้ามาร่วมแชร์เยอะมากทั้งภายในและภายนอกในหลากหลายมุม ครับ โอกาสนี้ทางเราต้องขอขอบคุณและขอให้อาศัยในบ้านหลีงใหม่อย่างมีความสุขมากๆครับ สำหรับรายละเอียดแบบบ้านท่านสามารถเข้าดูได้ที่ http://www.planmodernhome.com/
 — ที่ จ.กาญจนบุรี

 แบบบ้านโมเดิร์นสองชั้น
แบบบ้านโมเดิร์นสองชั้น
 
Pin It

แบบบ้านสไตล์อื่นๆ

© 2018 Banpatan Moderate Co.,Ltd. All Rights Reserved. สววนลิขสิทธิ์ห้ามนำส่วนหนึ่งส่วนใดไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต Designed By Banpatan