แบบบ้านโมเดิร์น 

รวมแบบก่อสร้างบ้าน(พิมพ์เขียว)  ในสไตล์โมเดิร์นที่มีความสวยงามและหลากหลาย จำหน่ายพร้อมรายการวัสดุ (BOQ)ในราคาเพียง 5,500 บาททุกแบบ(ยกเว้นแบบบ้านชั้นเดียวขนาดเล็กราคา 5,000 บาท) ปัจจุบันมีการก่อสร้างตามแบบของเรามากมายทุกจังหวัดทั่วประเทศ อยาเสียงกับแบบบ้าน ที่ประกาศขายในกลุ่มเฟซบุ๊กต่างๆ ที่ขาดความน่าเชื่อถือ เมื่อซื้อแบบบ้านจะมีฐานข้อมูลผู้รับเหมาทุกจังหวัดทั่วประเทศให้กับท่านเพื่อใช้ติดต่อสอบถามเปรียบเทียบราคา โดยขณะนี้ทางเรามีแบบบ้านทั้งหมด 23 แบบครับ  ต้องการสอบถามหรือสั่งซื้อแบบบ้านที่ LINE ID :  @banpatan (มีตัว @ นำหน้าด้วย)

รีวิวก่อสร้างบ้านโมเดิร์น MD08 โทนน้ำเงิน สไตล์ optimus prime

รีวิวก่อสร้างบ้านโมเดิร์น MD08 โทนน้ำเงิน สไตล์ optimus prime

แบบบ้านชั้นครึ่งยอดนิยมอย่าง MD08 ก่อกำเนิดขึ้นอีกหลัง  เป็นแบบบ้านในเฉดสีโทนสดๆ ในโทนน้ำเงิน และตัดด้วยสีแดง ที่มองแล้วอาจคล้ายคลึง ตัวเอกในหนัง Transfomer อย่าง Optimus Prime ซึ่งก็ทำออกมาได้อย่างสวยงามและลงตัว ไม่ดูจัดจ้านเกินไปนัก รวมถึงการตกแต่งภายในก็มีความสวยงามเช่นเดียวกันครับ โอกาสนี้ทางเพจต้องขออนุญาตท่านเจ้าของบ้านนำภาพมาเผยแพร่ และท่านที่สนใจรายละเอียดแบบบ้านสามารถเข้าดูได้ที่ ลิงก์เลยครับ กดเข้าดูรายละเอียด

แบบบ้านโมเดิร์นโทนน้ำเงิน

บ้านโมเดิร์นโทนน้ำเงิน

แบบบ้านคลุมโทนล้อกับตัวเอกในหนัง transformer  อย่าง Optimus prime ซึ่งประกอบด้วย สีนำเงิน สีฟ่้า ขาว และตัดด้วยสีแดงสดๆ เพื่อให้ตัวบ้านดูโดดเด่นน่าสนใจมากยิ่งขึ้น

 

 

 

 

 

 

Pin It

แบบบ้านสไตล์อื่นๆ

© 2018 Banpatan Moderate Co.,Ltd. All Rights Reserved. สววนลิขสิทธิ์ห้ามนำส่วนหนึ่งส่วนใดไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต Designed By Banpatan