แบบบ้านโมเดิร์น 

รวมแบบก่อสร้างบ้าน(พิมพ์เขียว)  ในสไตล์โมเดิร์นที่มีความสวยงามและหลากหลาย จำหน่ายพร้อมรายการวัสดุ (BOQ)ในราคาเพียง 5,500 บาททุกแบบ(ยกเว้นแบบบ้านชั้นเดียวขนาดเล็กราคา 5,000 บาท) ปัจจุบันมีการก่อสร้างตามแบบของเรามากมายทุกจังหวัดทั่วประเทศ อยาเสียงกับแบบบ้าน ที่ประกาศขายในกลุ่มเฟซบุ๊กต่างๆ ที่ขาดความน่าเชื่อถือ เมื่อซื้อแบบบ้านจะมีฐานข้อมูลผู้รับเหมาทุกจังหวัดทั่วประเทศให้กับท่านเพื่อใช้ติดต่อสอบถามเปรียบเทียบราคา โดยขณะนี้ทางเรามีแบบบ้านทั้งหมด 23 แบบครับ  ต้องการสอบถามหรือสั่งซื้อแบบบ้านที่ LINE ID :  @banpatan (มีตัว @ นำหน้าด้วย)

รีวิวก่อสร้างบ้านชั้นครึ่งเล่นระดับ 3ห้องนอน MD08 หนองบัวลำภู

รีวิวบ้านชั้นครึ่งเล่นระดับ 3ห้องนอน MD08 หนองบัวลำภู 

แบบบ้านชั้นครึ่ง MD08 จากทางบ้านปาตาลโมเดอเรท สร้างเสร้จสมบูรณ์ไปอีกหลังแล้วที่ จ.หนองบัวลำภูนะครับ โดยระหว่างที่รอปรับภูมิทัศน์รอบๆบ้านและการตกแต่งภายในทางเจ้าของบ้านได้ส่งภาพเข้ามารีวิวให้ชมในส่วนของภายนอก่อนครับ ซึ่งทำออกมาได้อย่างสวยงามมีการเลือกใช้โทนสี น้ำตาล ครีม และตัดขอบด้วยสีสดๆอย่างสีส้มเพื่อให้มีความน่าสนใจมากขึ้นครับ ซึ่งท่านที่ชอบเฉดสีในโทนนี้สามารถนำไปปรับใช้กับบ้านของท่านได้ครับ โอกาสนี้ทางเพจต่องขอขอบคุณทานเจ้าของบ้านเป็นอย่างสูงและหากมีภาพภายในเพิ่มเติมจะนำมาให้ชมในโอกาสต่อไปครับ และท่านสามารถเข้าดูรายละเอียดแบบ้านได้ที่ --> แบบบ้านชั้นครึ่งMD08   และท่านสามารถเข้าดูภาพก่อสร้างทั้งหมดได้ที่  http://www.facebook.com/modernhomeplan 

แบบบ้านชั้นครึ่งเล่นระดับMD08

แบบบ้านชั้นครึ่ง

Pin It

แบบบ้านสไตล์อื่นๆ

© 2018 Banpatan Moderate Co.,Ltd. All Rights Reserved. สววนลิขสิทธิ์ห้ามนำส่วนหนึ่งส่วนใดไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต Designed By Banpatan