แบบบ้านโมเดิร์น 

รวมแบบก่อสร้างบ้าน(พิมพ์เขียว)  ในสไตล์โมเดิร์นที่มีความสวยงามและหลากหลาย จำหน่ายพร้อมรายการวัสดุ (BOQ)ในราคาเพียง 5,500 บาททุกแบบ(ยกเว้นแบบบ้านชั้นเดียวขนาดเล็กราคา 5,000 บาท) ปัจจุบันมีการก่อสร้างตามแบบของเรามากมายทุกจังหวัดทั่วประเทศ อยาเสียงกับแบบบ้าน ที่ประกาศขายในกลุ่มเฟซบุ๊กต่างๆ ที่ขาดความน่าเชื่อถือ เมื่อซื้อแบบบ้านจะมีฐานข้อมูลผู้รับเหมาทุกจังหวัดทั่วประเทศให้กับท่านเพื่อใช้ติดต่อสอบถามเปรียบเทียบราคา โดยขณะนี้ทางเรามีแบบบ้านทั้งหมด 23 แบบครับ  ต้องการสอบถามหรือสั่งซื้อแบบบ้านที่ LINE ID :  @banpatan (มีตัว @ นำหน้าด้วย)

แบบบ้านโมเดิร์นลอฟท์ ชั้นครึ่ง MD08 จ.ลำปาง

แบบบ้านโมเดิร์นลอฟท์ MD08

 แบบบ้านชั้นครึ่ง MD08 แบบบ้านขนาด 3 ห้องนอน ก่อสร้างที่ จ.ลำปางครับ ซึ่งทำออกมาได้อย่างสวยงามโดยเฉพาะการเลือกใช้สี ที่ทำออกมาได้อย่างลงตัว ในโทนขาว เทา น่ำตาล  ในลักษณะสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ซึ่งท่านที่กำลังก่อสร้าง สามารถนำไปใช้เป็นตัวอย่างได้เป็นอย่างดีครับ โอกาสนี้ต้องขอขอบคุณท่านเจ้าของบ้านและท่านสามารถเข้าดูรายละเอียดแบบบ้านได้ที่ http://www.planmodernhome.com

 แบบบ้านโมเดิร์นลอฟท์

แบบบ้านโมเดิร์นลอฟท์

Pin It

แบบบ้านสไตล์อื่นๆ

© 2018 Banpatan Moderate Co.,Ltd. All Rights Reserved. สววนลิขสิทธิ์ห้ามนำส่วนหนึ่งส่วนใดไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต Designed By Banpatan