แบบบ้านโมเดิร์น 

รวมแบบก่อสร้างบ้าน(พิมพ์เขียว)  ในสไตล์โมเดิร์นที่มีความสวยงามและหลากหลาย จำหน่ายพร้อมรายการวัสดุ (BOQ)ในราคาเพียง 5,500 บาททุกแบบ(ยกเว้นแบบบ้านชั้นเดียวขนาดเล็กราคา 5,000 บาท) ปัจจุบันมีการก่อสร้างตามแบบของเรามากมายทุกจังหวัดทั่วประเทศ อยาเสียงกับแบบบ้าน ที่ประกาศขายในกลุ่มเฟซบุ๊กต่างๆ ที่ขาดความน่าเชื่อถือ เมื่อซื้อแบบบ้านจะมีฐานข้อมูลผู้รับเหมาทุกจังหวัดทั่วประเทศให้กับท่านเพื่อใช้ติดต่อสอบถามเปรียบเทียบราคา โดยขณะนี้ทางเรามีแบบบ้านทั้งหมด 23 แบบครับ  ต้องการสอบถามหรือสั่งซื้อแบบบ้านที่ LINE ID :  @banpatan (มีตัว @ นำหน้าด้วย)

แบบบ้านโมเดิร์นชั้นครึ่ง MD08 สร้าง จ.นครสวรรค์ 1.8 ล้าน

แบบบ้านโมเดิร์นชั้นครึ่ง MD08 ก่อสร้าง นครสวรรค์

MD08 เป็นแบบบ้านยอดนิยมและเป็นแบบบ้านที่เป็นสัญลักษณ์ของ Banpatan Moderate ของเราอีกหลังหนึ่ง จากรูปทรงที่มีเอกลักษณ์แล้วยังมากด้วยฟังก์ชั่นใช้สอยต่างๆที่ครบถ้วนและ คุ้มค่ากับงบประมาณก่อสร้างเป็นอย่างมาก ซึ่ง MD08 จะเป็นบ้านขนาด 3 ห้องนอน 2 ห้องนำ แต่ก็สามารถปรับขยายต่อเติมหรือดัดแปลงได้อย่างหลากหลาย สำหรับบ้านหลังนี้ปลูกสร้างที่ จ.นครสวรรค์ครับ ใช้งบก่อสร้างตกแต่งไปทั้งสินประมาณ 1.9 ล้านบาท ซึ่งจากภาพทั้งหมดที่ส่งเข้ามานั้น นับว่าเป็นบ้านอีกหลังที่งดงามทั้งภายนอกและภายในมากอีกหลังหนึ่ง ท่านสามราถเข้าดูรายละเอียดแบบบ้านได้ที่  แบบบ้านโมเดิร์นชั้นครึ่งMD08   และเข้าชมภาพการก่อสร้างแบบทั้งอัลบั้มได้ที่  ภาพก่อสร้างแบบบ้านMD08

แบบบ้านโมเดิร์นชั้นครึ่ง
แบบบ้านโมเดิร์นชั้นครึ่ง
ลักษณะภายนอก เลือกใชสีในโทนเทา ครีม และดำ ซึี่งไม่ค่อยพบเห็นเท่าใดนักแต่สำหรับหลังนี้กลับทำออกมาได้อย่างงดงามมากครับ โอกาสนี้จึงได้นำเผยแพร่เป็นตัวอย่างสำหรับท่านที่กำลังก่อสร้าง MD08 และท่านที่กำลังมองหาแบบบ้านสวยๆ แต่มากด้วยประโยชน์ใข้สอย
แบบบ้านโมเดิร์นชั้นครึ่ง
แบบบ้านโมเดิร์นชั้นครึ่ง  : ลักษณะภายในห้องนั่งเล่น Living room หรือรับแขกที่รอการตกแต่ง
ลักษระของห้องครัว ที่มีความกว้างขวางสามารถตั้งโต๊ะมานอาหารสำหรับ 6 ที่นั่งได้
บริเวณห้องโถงอเนกประสงค์ที่สามารถใช้เป็นห้องทำงาน ห้องพักผ่อน นังเล่นได้
           ห้องนอนลูกๆ กับสภาพรอตกแต่ง 
ห้องนอนพ่อแม่ ซึ่งมีส่วนระเบียงด้านหลัง
Pin It

แบบบ้านสไตล์อื่นๆ

© 2018 Banpatan Moderate Co.,Ltd. All Rights Reserved. สววนลิขสิทธิ์ห้ามนำส่วนหนึ่งส่วนใดไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต Designed By Banpatan