แบบบ้านโมเดิร์น 

รวมแบบก่อสร้างบ้าน(พิมพ์เขียว)  ในสไตล์โมเดิร์นที่มีความสวยงามและหลากหลาย จำหน่ายพร้อมรายการวัสดุ (BOQ)ในราคาเพียง 5,500 บาททุกแบบ(ยกเว้นแบบบ้านชั้นเดียวขนาดเล็กราคา 5,000 บาท) ปัจจุบันมีการก่อสร้างตามแบบของเรามากมายทุกจังหวัดทั่วประเทศ อยาเสียงกับแบบบ้าน ที่ประกาศขายในกลุ่มเฟซบุ๊กต่างๆ ที่ขาดความน่าเชื่อถือ เมื่อซื้อแบบบ้านจะมีฐานข้อมูลผู้รับเหมาทุกจังหวัดทั่วประเทศให้กับท่านเพื่อใช้ติดต่อสอบถามเปรียบเทียบราคา โดยขณะนี้ทางเรามีแบบบ้านทั้งหมด 23 แบบครับ  ต้องการสอบถามหรือสั่งซื้อแบบบ้านที่ LINE ID :  @banpatan (มีตัว @ นำหน้าด้วย)

รีวิวก่อสร้างแบบบ้านชั้นครึ่ง MD08 จ.อุดรธานี

แบบบ้านชั้นครึ่ง MD08 จ.อุดรธานี

 บ้านโมเดิร์นชั้นครึ่ง บ้านป่าตาลโมเดอเรท MD08 หลังนี้ ก่อสร้างที่ จ.อุดรธานี เป็นบ้านอีกหลังที่ได้รับเสียงตอบรับ และสร้างความฮือฮาได้เป็นอย่างมาก อันเนื่องมาจากการก่อสร้างที่สวยงามทั้งภายนอกและการตกแต่งภายในบ้าน นอกจากนั้นทางเจ้าของบ้านเองยังสามารถถ่ายทอดผลงานออกมาเป็นภาพถ่ายในมุมสวยๆได้เป้นอย่างดี จึงทำให้บ้านหลังนี้ถูกแชร์และส่งต่อกันในโลกออนไลน์เป็นจำนวนมากครับ 

แบบบ้านโมเดิร์นชั้นครึ่ง

รูปทรงภายนอกของแบบบ้านโมเดิร์น MD08 ออกแบบให้มีหลังคาลดหลั่น ตามลำดับขั้นของบ้านซึ่งมีอยู่ทั้งหมด 3 ระดับชั้น ช่วยแบ้งพื้นที่ออกเป็นสัดส่วน ทั้งส่วนห้องรับแขก นั่งเล่น ส่วนห้องครัว ทานข้าว และห้องนอน สำหรับบ้านหลังนี้เจ้าของบ้านเลือกใช้สีแดงเลือดหมู หรือแดงเข้มมาร่วมกับสีขาว และตัดด้วยสีเทาดำ ซึ่งทำให้ตัวบ้านมีความสวยงามทันมัย มากขึ้น 

แบบบ้านโมเดิร์นชั้นครึ่ง

 งานตกแต่งมีการนำระแนงไม้ มาเป็นส่วนประกอบร่วม กับคิ้วปูนก่อทาสีดำเทา เพื่อตัดกับสีขาวตัวบ้าน

 

ในส่วนงานตกแต่งภายในนั้น เน้นความโปร่งโล่ง และการไหลเวียนอากาศ โดยเฉพาะส่วนห้องครัวที่มี หน้าต่างช่องระบายอากาศถึงสองด้าน ช่วยลดกลิ่น และความอับชื้น 

ห้องน้ำมีการแยกพื้นที่ระหว่างส่วนแห้งและส่วนเปียก  ทำให้สะดวกในการดูแลรักษาและทำความสะอาด

Pin It

แบบบ้านสไตล์อื่นๆ

© 2018 Banpatan Moderate Co.,Ltd. All Rights Reserved. สววนลิขสิทธิ์ห้ามนำส่วนหนึ่งส่วนใดไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต Designed By Banpatan