แบบบ้านโมเดิร์น 

รวมแบบก่อสร้างบ้าน(พิมพ์เขียว)  ในสไตล์โมเดิร์นที่มีความสวยงามและหลากหลาย จำหน่ายพร้อมรายการวัสดุ (BOQ)ในราคาเพียง 5,500 บาททุกแบบ(ยกเว้นแบบบ้านชั้นเดียวขนาดเล็กราคา 5,000 บาท) ปัจจุบันมีการก่อสร้างตามแบบของเรามากมายทุกจังหวัดทั่วประเทศ อยาเสียงกับแบบบ้าน ที่ประกาศขายในกลุ่มเฟซบุ๊กต่างๆ ที่ขาดความน่าเชื่อถือ เมื่อซื้อแบบบ้านจะมีฐานข้อมูลผู้รับเหมาทุกจังหวัดทั่วประเทศให้กับท่านเพื่อใช้ติดต่อสอบถามเปรียบเทียบราคา โดยขณะนี้ทางเรามีแบบบ้านทั้งหมด 23 แบบครับ  ต้องการสอบถามหรือสั่งซื้อแบบบ้านที่ LINE ID :  @banpatan (มีตัว @ นำหน้าด้วย)

รีวิวก่อสร้างบ้านโมเดิร์นชั้นเดียวยกพื้น MD13 จ.ยะลา

แบบบ้านโมเดิร์นชั้นเดียวยกพื้น

MD13 หลังนี้พิ่งได้ก่อสร้างเสร็จสมบูรณ์และกำลังอยู่ในช่้วงการปรับภูมิทัศน์ภาพรวมของบ้านหลังนี้มีการดัดแปลงต่อเติมพื้นที่ใต้ถุนให้เป็นพื้นที่ใช้สอยภายในบ้านเพิ่มเติมและจุดเด่นของบ้านหลังนี้ก็อยู่ที่การนำไม้มาเป็นวัสดุหลักในส่วนพื้นผิวของบ้านทั้งหลัง ซึ่งทำให้ตัวบ้านมีความโดดเด่นและน่าอยู่อาศํยมากขึนครับ โดยในอัลบั้มนี้ทางเจ้าของบ้านได้ถ่ายภาพมาในหลากหลายส่วนของตัวบ้าน ซึ่งทำให้เห็นภาพภายในส่วนต่างๆ ของบ้าน MD13 ได้อย่างชัดเจนมากขึ้นครับ

Pin It

แบบบ้านสไตล์อื่นๆ

© 2018 Banpatan Moderate Co.,Ltd. All Rights Reserved. สววนลิขสิทธิ์ห้ามนำส่วนหนึ่งส่วนใดไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต Designed By Banpatan