รีวิวก่อสร้างแบบบ้านโมเดิร์นทรงกล่อง MD19 จ.ระยอง

รีวิวแบบบ้านโมเดิร์นชั้นเดียวทรงกล่อง

 ปัจจุบันการก่อสร้างบ้านในรูปทรงสมัยใหม่หรือแบบโมเดิร์นบั้น นอกจากรูปทรงหลังคาที่นิยมออกแบบเป็นทรงแหงน แล้วยังมีรูปทรงหลังคาที่ถูกออกแบบซ่อนภายในตัวอาคาร ซึ่งทำให้ตัวบ้านนั้นมีลักษณะคล้ายกับไม่มีหลังคา และเมื่อผนวกกับรูปทรงของตัวบ้านซึ่งนิยมสร้างเป็นรูปทรงเลขาคณิตแบบเส้นตรง จึงเกิดรูปทรงบ้านโมเดิร์นที่เรียกว่าแบบบ้านโมเดิร์นทรงกล่องขึ้นมา โดยสามารถเพิ่มความทันสมัยให้กับตัวอาคารหรือบ้านพักอาศัยได้เป็นอย่างดี  สำหรับแบบบ้านโมเดิร์น MD19 ก็เช่นกันครับทางบ้านป่าตาลโมเดอเรทได้เลือกอออกแบบให้เป็นแบบบ้านโมเดิร์นทรงกล่อง แบบยกพื้นเล้นระดับ ซึ่งมีความแตกต่างของความสูง เพื่อให้ท่านสามารถใช้พื้นที่ใต้ถุนในการจอดรถ ในการนั่งเล่น ทำกิจกรรมครอบครัว หรือแม้กระทั่ง สามารถทำการต่อเติมเพิ่มพื้นที่ใช้สอนภายในบ้านได้อีกด้วย

    สำหรับบ้านตัวอย่างในวันนี้ จะเป็นบ้านโมเดิร์นทรงกล่อง MD19 ที่ได้นำไปก่อสร้างที่ จ.ระยองครับ ซึ่งได้ก่อสร้างเสร็จสมบูรณ์พร้อมเข้าอยู่อาศัยแล้ว ซึ่งทางเจ้าของบ้านได้กรุณาส่งภาพเข้ามารีวิว จะเป็นอย่างไรนั้นเลื่อนชมได้เลยครับ 

แบบบ้านโมเดิร์นทรงกล่อง MD19

 

แบบบ้านโมเดิร์นชั้นเดียว

สำหรับบ้านโมเดิร์นทรงกล่อง MD19 ที่ระยองหลังนี้ ในลักษณะภายนอก ได้ก่อสร้างตามแบบมาตรฐานนั้นคือ ตัวบ้านมีการยกพื้นในสองระดับความสูง เพื่อให้ไม่ต้องลำบากในการขึ้นลงมากนัก และยังสามารถใช้ประโยชน์จากส่วนยกพื้นให้สามมารถใช้เป็นพื้นที่เก็บของได้อย่างสารพัด นอกจากนั้นยังช่วยป้องกันความชิ้นจากพื้นผิวดินได้อีกด้วย

แบบบ้านโมเดิร์น

 ภาพการตกแต่งภายในของบ้านโมเดิร์นทรงกล่อง MD19 หลังนี้ ค่อนข้างสอดคล้องกับลักษณะของบ้านกล่าวคือ มีการตกแต่งภายในแบบโมเดิร์น ทั้งเฟอร์นิเจอร์ที่เลิกใช้และวัสดุตกแต่งต่างๆ 

 

ภาพในส่วนของส่วนเตรียมอาหาร และครัว ที่เชื่อมต่อกับห้องนั่งเล่น ทำให้ตัวบ้านดูโล่ง โปร่งเป็นอย่างมาก

 

ลักษณะของครัวไทย ที่สามาาถทำอาการหนักๆ ในแบบไทยๆได้เป็นอย่างดี เนื่องจากมีการกออกแบบหน้าต่างระบายอากาศขนาดใหญ่ ลดปัญหาเรืองกลื่นและความอับชื่น 

 

อีกภาพเป็นส่วนภายในห้องนอน ซึ่งถูกตกแต่งในแบบโมเดิร์นทั้งเฟอร์นิเจอร์ และการตกแต่งด้วยวอลเปเปอร์รูปทรงเลขาคณิต


ท่านสามารถเข้าดูภาพการก่อสร้างแบบบ้านโมเดิร์นทรงกล่อง MD19 หลังนี้เพิ่มเติมที่เพจนะครับ และขอขอบคุณท่านเจ้าของบ้านเป็นอย่างสูงที่กรุณาส่งภาพเข้ามาแขร์กัน  http://www.facebook.com/modernhomeplan 

 

 

 

 

แบบบ้านสไตล์อื่นๆ

เพจรีวิวก่อสร้างจริงทั่วประเทศ

© 2018 Banpatan Moderate Co.,Ltd. All Rights Reserved. สววนลิขสิทธิ์ห้ามนำส่วนหนึ่งส่วนใดไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต Designed By Banpatan