แบบบ้านโมเดิร์น 

รวมแบบก่อสร้างบ้าน(พิมพ์เขียว)  ในสไตล์โมเดิร์นที่มีความสวยงามและหลากหลาย จำหน่ายพร้อมรายการวัสดุ (BOQ)ในราคาเพียง 5,500 บาททุกแบบ(ยกเว้นแบบบ้านชั้นเดียวขนาดเล็กราคา 5,000 บาท) ปัจจุบันมีการก่อสร้างตามแบบของเรามากมายทุกจังหวัดทั่วประเทศ อยาเสียงกับแบบบ้าน ที่ประกาศขายในกลุ่มเฟซบุ๊กต่างๆ ที่ขาดความน่าเชื่อถือ เมื่อซื้อแบบบ้านจะมีฐานข้อมูลผู้รับเหมาทุกจังหวัดทั่วประเทศให้กับท่านเพื่อใช้ติดต่อสอบถามเปรียบเทียบราคา โดยขณะนี้ทางเรามีแบบบ้านทั้งหมด 23 แบบครับ  ต้องการสอบถามหรือสั่งซื้อแบบบ้านที่ LINE ID :  @banpatan (มีตัว @ นำหน้าด้วย)

รีวิวก่อสร้างแบบบ้านโมเดิร์นยกใต้ถุนสูง MD07

รีวิวก่อสร้างแบบบ้านโมเดิร์นยกใต้ถุนสูง MD07 
แบบบ้านโมเดิร์น MD07 ออกแบบในรูปทรงที่สอดคล้องกับวิถีชีวิตแบบไทยๆในลักษณะยกใต้ถุนสูง เพื่อใช้พื้นที่ใต้ถุน เป็นพื้นที่พักผ่อน นั่้งเล่น รับแขก หรือทำกิจกรรมต่างๆในครอบครัว ซึ่งการยกพื้นสูงจช่วยทำให้ชมพักผ่านตัวบ้าน เกิดความเย้นจากธรรมชาติ สำหรับ MD07 ที่นำมาให้ชมวันนี้ทางเจ้าของบ้านได้ก่อสร้างเสร็จสมบูรณ์ และได้เข้าอยู่อาศํยมาช่วงระยะหนึ่งแล้วครับ โดยตัวบ้านมีการดัดแปลงเล็กน้อยในส่วนบันไดทางขีนเพื่อให้เหมาะสมกับสภาพที่ดิน และการต่อเติมด้านล่างใต้ถุน โอกาสนี้ทางเพจต้องขอขอบคุณท่านเจ้าขอิงบ้านเป็นอย่างสูงและท่านสามารถเข้าดูรายละเอียดแบบบ้านไ้ด้ที่ http://www.planmodernhome.com

 แบบบ้านโมเดิร์นใต้ถุนสูง

Pin It

แบบบ้านสไตล์อื่นๆ

© 2018 Banpatan Moderate Co.,Ltd. All Rights Reserved. สววนลิขสิทธิ์ห้ามนำส่วนหนึ่งส่วนใดไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต Designed By Banpatan