แบบบ้านโมเดิร์น 

รวมแบบก่อสร้างบ้าน(พิมพ์เขียว)  ในสไตล์โมเดิร์นที่มีความสวยงามและหลากหลาย จำหน่ายพร้อมรายการวัสดุ (BOQ)ในราคาเพียง 5,500 บาททุกแบบ(ยกเว้นแบบบ้านชั้นเดียวขนาดเล็กราคา 5,000 บาท) ปัจจุบันมีการก่อสร้างตามแบบของเรามากมายทุกจังหวัดทั่วประเทศ อยาเสียงกับแบบบ้าน ที่ประกาศขายในกลุ่มเฟซบุ๊กต่างๆ ที่ขาดความน่าเชื่อถือ เมื่อซื้อแบบบ้านจะมีฐานข้อมูลผู้รับเหมาทุกจังหวัดทั่วประเทศให้กับท่านเพื่อใช้ติดต่อสอบถามเปรียบเทียบราคา โดยขณะนี้ทางเรามีแบบบ้านทั้งหมด 23 แบบครับ  ต้องการสอบถามหรือสั่งซื้อแบบบ้านที่ LINE ID :  @banpatan (มีตัว @ นำหน้าด้วย)

รีวิวก่อสร้างบ้านโมเดิร์นชั้นครึ่ง งบ1.6ล้าน MD08 เชียงใหม่

แบบบ้านโมเดิร์นชั้นครึ่ง

แบบบ้านชั้นครึ่งในรหัส MD08 ซึ่งได้รับความนิยมนำไปปลูกสร้างตามจังหวัดต่างๆทั่วประเทศ สำหรับหลังนี้ก่อสร้างที่ จ.เชียงใหม่ครับ โดยส่วนของตัวบ้านนั้นได้ก่อสร้างเสร็จแล้วในงบประมาณทั้งสิ้น 1,550,000 บาท และได้ทำพิธีขึ้นบ้านใหม่เป็นที่เรียบร้อยแล้่ว โอกาสนี้ทางเจ้าของบ้านจึงได้่งภาพเข้ามาแชร์ให้ขมกันครับ ทางเพจต้องขอขอบคุณเป็นอย่างสูง และท่านสามารถเข้าดูภาพการก่อสร้างอีกมากมายได้ที่ www.facebook.com/modernhomeplan 

แบบบ้านโมเดิร์นชั้นครึ่ง

Pin It

แบบบ้านสไตล์อื่นๆ

© 2018 Banpatan Moderate Co.,Ltd. All Rights Reserved. สววนลิขสิทธิ์ห้ามนำส่วนหนึ่งส่วนใดไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต Designed By Banpatan