แบบบ้านโมเดิร์น 

รวมแบบก่อสร้างบ้าน(พิมพ์เขียว)  ในสไตล์โมเดิร์นที่มีความสวยงามและหลากหลาย จำหน่ายพร้อมรายการวัสดุ (BOQ)ในราคาเพียง 5,500 บาททุกแบบ(ยกเว้นแบบบ้านชั้นเดียวขนาดเล็กราคา 5,000 บาท) ปัจจุบันมีการก่อสร้างตามแบบของเรามากมายทุกจังหวัดทั่วประเทศ อยาเสียงกับแบบบ้าน ที่ประกาศขายในกลุ่มเฟซบุ๊กต่างๆ ที่ขาดความน่าเชื่อถือ เมื่อซื้อแบบบ้านจะมีฐานข้อมูลผู้รับเหมาทุกจังหวัดทั่วประเทศให้กับท่านเพื่อใช้ติดต่อสอบถามเปรียบเทียบราคา โดยขณะนี้ทางเรามีแบบบ้านทั้งหมด 23 แบบครับ  ต้องการสอบถามหรือสั่งซื้อแบบบ้านที่ LINE ID :  @banpatan (มีตัว @ นำหน้าด้วย)

รีวิวก่อสร้างแบบบ้านโมเดิร์นชั้นครึ่ง MD08 กรุงเทพ

แบบบ้านโมเดิร์นชั้นครึ่ง

 MD08 ที กรุงเทพมหานคร โดยสำหรับบ้านหลังนี้ได้ก่อสร้างเสร็จและได้อยู่อาศัยมาแล้วระยะหนึ่ง และพร้อมๆกับการเตรียมปรับภูมิทํศน์รอบๆบ้านเพื่อให้น่าอยู่อาศัยมากขึ้นครับ สำหรับภาพรวมของบ้านหลังนี้ได้ก่อสร้างตามแบบมาตรฐาน และมีการเลือกใช้สีโทนธรรมชาติ (Earth Tone) เช่น น้ำตาล เทา เขียว ซึ่งเป็นลักษณะการใช้สีอีกรูปแบบหนึ่งที่มีความน่าสนใจมากเลยทีึเดียวครับ ซึ่งท่านที่กำลังก่อสร้างสามารถนำไปประยุกต์ดัดแปลงได้ ทั้งนี้ท่านสามารถดูภาพก่อสร้างอีกมากมายที่เพจของเราครับ www.facebook.com/modernhomeplan 

Pin It

แบบบ้านสไตล์อื่นๆ

© 2018 Banpatan Moderate Co.,Ltd. All Rights Reserved. สววนลิขสิทธิ์ห้ามนำส่วนหนึ่งส่วนใดไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต Designed By Banpatan