แบบบ้านโมเดิร์น 

รวมแบบก่อสร้างบ้าน(พิมพ์เขียว)  ในสไตล์โมเดิร์นที่มีความสวยงามและหลากหลาย จำหน่ายพร้อมรายการวัสดุ (BOQ)ในราคาเพียง 5,500 บาททุกแบบ(ยกเว้นแบบบ้านชั้นเดียวขนาดเล็กราคา 5,000 บาท) ปัจจุบันมีการก่อสร้างตามแบบของเรามากมายทุกจังหวัดทั่วประเทศ อยาเสียงกับแบบบ้าน ที่ประกาศขายในกลุ่มเฟซบุ๊กต่างๆ ที่ขาดความน่าเชื่อถือ เมื่อซื้อแบบบ้านจะมีฐานข้อมูลผู้รับเหมาทุกจังหวัดทั่วประเทศให้กับท่านเพื่อใช้ติดต่อสอบถามเปรียบเทียบราคา โดยขณะนี้ทางเรามีแบบบ้านทั้งหมด 23 แบบครับ  ต้องการสอบถามหรือสั่งซื้อแบบบ้านที่ LINE ID :  @banpatan (มีตัว @ นำหน้าด้วย)

รีวิวก่อสร้างแบบบ้านโมเดิร์นชั้นครึ่ง MD03 จ.เชียงใหม่

แบบบ้านโมเดิร์นชั้นครึ่ง

รีวิวก่ารก่อสร้างแบบบ้านโมเดิร์นชั้นครึ่งขนาด 2ห้องนอน2ห้องน้ำ จากบ้านป่าตาลในรหัสแบบบ้าน MD03 หลังนี้ก่อสร้างที่ จ.เชียงใหม่ครับ ด้วยรูปทรงสวยงามมีเอกลักษณ์ แต่ใช้งบก่อสร้างไม่มากในระดับเริ่มต้น 1 ล้านต้นๆ  โดยภาพรวมหลังนี้นั้นทำการก่อสร้างออกมาได้อย่างสวยงามในโทนสีธรรมชาติหรือ Earth tone อย่างน้ำตาล เทา ขาว ซึ่งไม่ฉูดฉาดและไม่จืดชืดมากเกินไปนัก ต้องขอขอบคุณท่านเจ้าของบ้านเป็นอย่างสูงและท่านสามารถเข้าอ่านรีวิวหลังอื่นทั่วกระเทศได้ที่เพจ www.facebook.com/modernhomeplan 

แบบบ้านโมเดิร์นชั้นครึ่ง

Pin It

แบบบ้านสไตล์อื่นๆ

© 2018 Banpatan Moderate Co.,Ltd. All Rights Reserved. สววนลิขสิทธิ์ห้ามนำส่วนหนึ่งส่วนใดไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต Designed By Banpatan