แบบบ้านโมเดิร์น 

รวมแบบก่อสร้างบ้าน(พิมพ์เขียว)  ในสไตล์โมเดิร์นที่มีความสวยงามและหลากหลาย จำหน่ายพร้อมรายการวัสดุ (BOQ)ในราคาเพียง 5,500 บาททุกแบบ(ยกเว้นแบบบ้านชั้นเดียวขนาดเล็กราคา 5,000 บาท) ปัจจุบันมีการก่อสร้างตามแบบของเรามากมายทุกจังหวัดทั่วประเทศ อยาเสียงกับแบบบ้าน ที่ประกาศขายในกลุ่มเฟซบุ๊กต่างๆ ที่ขาดความน่าเชื่อถือ เมื่อซื้อแบบบ้านจะมีฐานข้อมูลผู้รับเหมาทุกจังหวัดทั่วประเทศให้กับท่านเพื่อใช้ติดต่อสอบถามเปรียบเทียบราคา โดยขณะนี้ทางเรามีแบบบ้านทั้งหมด 23 แบบครับ  ต้องการสอบถามหรือสั่งซื้อแบบบ้านที่ LINE ID :  @banpatan (มีตัว @ นำหน้าด้วย)

รีวิวก่อสร้างแบบบ้านโมเดิร์นชั้นครึ่ง2ห้องนอน MD03 กำแพงเพชร

แบบบ้านโมเดิร์นชั้นครึ่งสองห้องนอน

แบบบ้านโมเดิร์นชั้นครึ่ง ขนาดเล็กในรหัส MD03เป็นบ้านขนาด 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมที่จอดรถ 1 คัน ซึ่งใช้งบประมาณก่อสร้างในช่วงล้านต้นๆ และสามารถปรับให้เป็นบ้านขนาด 3 ห้องนอนได้ สำหรับบ้านหลังนี้นัั้นทางเจ้าของบ้านที่ จ.กำแพงเพชร ได้ให้ความอนุเคราะห์ส่งภาพเข้ามารีวิวให้ชมกันครับ ซึ่งในส้วนของบ้านนั้นเสร็จสมบูรณ์พร้อมเข้าอยู่้แล้ว โดยในภาพรวมของบ้านนั้นได้มีการดัดแปลงที่จอดรถให้เป็นพื้นที่ภายในบ้านเพื่อประโยชน์ใช้สอยของครอบครัวเพิ่มเติมครับ ซึ่งก็เหมาะสำหรับท่านที่มี ขนาดที่ดินมากพอที่จะสามารถแยกที่จอดรถออกจากตัวบ้านได้

Pin It

แบบบ้านสไตล์อื่นๆ

© 2018 Banpatan Moderate Co.,Ltd. All Rights Reserved. สววนลิขสิทธิ์ห้ามนำส่วนหนึ่งส่วนใดไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต Designed By Banpatan