แบบบ้านโมเดิร์น 

รวมแบบก่อสร้างบ้าน(พิมพ์เขียว)  ในสไตล์โมเดิร์นที่มีความสวยงามและหลากหลาย จำหน่ายพร้อมรายการวัสดุ (BOQ)ในราคาเพียง 5,500 บาททุกแบบ(ยกเว้นแบบบ้านชั้นเดียวขนาดเล็กราคา 5,000 บาท) ปัจจุบันมีการก่อสร้างตามแบบของเรามากมายทุกจังหวัดทั่วประเทศ อยาเสียงกับแบบบ้าน ที่ประกาศขายในกลุ่มเฟซบุ๊กต่างๆ ที่ขาดความน่าเชื่อถือ เมื่อซื้อแบบบ้านจะมีฐานข้อมูลผู้รับเหมาทุกจังหวัดทั่วประเทศให้กับท่านเพื่อใช้ติดต่อสอบถามเปรียบเทียบราคา โดยขณะนี้ทางเรามีแบบบ้านทั้งหมด 23 แบบครับ  ต้องการสอบถามหรือสั่งซื้อแบบบ้านที่ LINE ID :  @banpatan (มีตัว @ นำหน้าด้วย)

รีวิวก่อสร้างบ้านชั้นครึ่ง MD13s จ.สระแก้ว

รีวิวก่อสร้างบ้านโมเดิร์นชั้นครึ่ง

รีวิวก่อสร้างแบบบ้านชั้นครึ่งยกพื้น MD13S แบบบ้านขนาด 3 ห้องนอน3ห้องน้ำ พร้อมที่จอดรถถึง 2 คัน ที่มีรูปทรงโฉบเฉี่ยวและมากด้วยประโยชน์ใช้สอยในทุกๆพื้นที่ของบ้านครับ โดยหลังนี้นั้นก่อสร้างเสร็จไปหมาดๆ ที่ จ.สระแก้ว ซึ่งทางเจ้าของบ้านก็ยังมีการต่อเติมพืิ้นที่ด้านข้างให้เป็นระเบียงกว้างๆ เพื่อใช้นั่งเล่น หรือรับแขกได้อีกด้วยครับ และหลังจากนี้ก็จะเป็นการตกแต่งปรับภูมิทัศน์ให้น่าอยู่อาศํยมากยิ่งขึ้น 

ลักษณะภายนอกบ้านซึ่งกำลังอยู่ในช่วงเตรียมปรับภูมิทัศน์

ด่านข้างของบ้านมีการต่อเติมส่วนระเบียงด้านข้างเพื่อใช้เป้นพื้นที่ใช้สอยอรรถประโยชน์นอกบ้าน

พื้นที่ระเบียงที่ต่อเติมค่อนข้างกว้างขวางครับ 

 

Pin It

แบบบ้านสไตล์อื่นๆ

© 2018 Banpatan Moderate Co.,Ltd. All Rights Reserved. สววนลิขสิทธิ์ห้ามนำส่วนหนึ่งส่วนใดไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต Designed By Banpatan