แบบบ้านโมเดิร์น 

รวมแบบก่อสร้างบ้าน(พิมพ์เขียว)  ในสไตล์โมเดิร์นที่มีความสวยงามและหลากหลาย จำหน่ายพร้อมรายการวัสดุ (BOQ)ในราคาเพียง 5,500 บาททุกแบบ(ยกเว้นแบบบ้านชั้นเดียวขนาดเล็กราคา 5,000 บาท) ปัจจุบันมีการก่อสร้างตามแบบของเรามากมายทุกจังหวัดทั่วประเทศ อยาเสียงกับแบบบ้าน ที่ประกาศขายในกลุ่มเฟซบุ๊กต่างๆ ที่ขาดความน่าเชื่อถือ เมื่อซื้อแบบบ้านจะมีฐานข้อมูลผู้รับเหมาทุกจังหวัดทั่วประเทศให้กับท่านเพื่อใช้ติดต่อสอบถามเปรียบเทียบราคา โดยขณะนี้ทางเรามีแบบบ้านทั้งหมด 23 แบบครับ  ต้องการสอบถามหรือสั่งซื้อแบบบ้านที่ LINE ID :  @banpatan (มีตัว @ นำหน้าด้วย)

รีวิวก่อสร้างแบบบ้านโมเดิร์นยกพื้นโทนเทาขาว

รีวิวแบบบ้านโมเดิร์นยกพื้นโทนเทาขาว 

แบบบ้านโมเดิร์นรูปทรงโฉบเฉี่ยว ในลักษณะยกพื้นเล่นระดับ MD13S ก่อสร้างอีกหลังที่ จ.อยูธยา ซึ่งอยู่ในช่วงการก่อสร้างระยะสุดท้ายในส่วนของการเก็บรายละเอียดต่างๆครับ สำหรับภาพรวมของบ้านหลังนี้ทางเจ้าของบ้านได้ดัดแปลงส่วนใต้ถุนจอดรถ ให้เป็นพื้นที่ใช้สอยภายในบ้านเพิ่มเติม เป็นห้องเอนกประสงค์ ที่สามารถใช้ประโยชน์อย่างสารพัด ในโทนสีของบ้านโทนเทาขาว สะอาดตาน่าอยู่อาศํยเป็นอย่างมากครับ สำหรับในอัลบั้มนี้ทางเจ้าของบ้านได้กรุณาส่งภาพเข้ามาแชร์ทั้งภายนอกและการตกแต่งภายในที่สวยงามมากๆท่านสามารถเข้าดูรายละเอียดแบบบ้านได้ที่ลิงก์นะครับ --> แบบบ้านโมเดิร์นMD13s

แบบบ้านโมเดิร์นโทนเทาขาว

แบบบ้านโมเดิร์นยกพื้น

Pin It

แบบบ้านสไตล์อื่นๆ

© 2018 Banpatan Moderate Co.,Ltd. All Rights Reserved. สววนลิขสิทธิ์ห้ามนำส่วนหนึ่งส่วนใดไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต Designed By Banpatan