แบบบ้านโมเดิร์น 

รวมแบบก่อสร้างบ้าน(พิมพ์เขียว)  ในสไตล์โมเดิร์นที่มีความสวยงามและหลากหลาย จำหน่ายพร้อมรายการวัสดุ (BOQ)ในราคาเพียง 5,500 บาททุกแบบ(ยกเว้นแบบบ้านชั้นเดียวขนาดเล็กราคา 5,000 บาท) ปัจจุบันมีการก่อสร้างตามแบบของเรามากมายทุกจังหวัดทั่วประเทศ อยาเสียงกับแบบบ้าน ที่ประกาศขายในกลุ่มเฟซบุ๊กต่างๆ ที่ขาดความน่าเชื่อถือ เมื่อซื้อแบบบ้านจะมีฐานข้อมูลผู้รับเหมาทุกจังหวัดทั่วประเทศให้กับท่านเพื่อใช้ติดต่อสอบถามเปรียบเทียบราคา โดยขณะนี้ทางเรามีแบบบ้านทั้งหมด 23 แบบครับ  ต้องการสอบถามหรือสั่งซื้อแบบบ้านที่ LINE ID :  @banpatan (มีตัว @ นำหน้าด้วย)

แบบบ้านโมเดิร์นชั้นครึ่ง MD08 จ.สุรินทร์

แบบบ้านโมเดิร์นชั้นครึ่ง MD08 จ.สุรินทร์

ขอนำภาพการก่อสร้างบ้านใหม่ในรหัสแบบบ้าน MD08 มาให้ชมกันอีกหลังนะครับ ซึ่งเราได้รับภาพมาจากเจ้าของบ้านที่ จ.สุรินทร์ ได้ส่งภาพเข้ามารีวิวให้ชมกัน สำหรับ MD08 ที่ สุรินทร์หลังนี้นั้นได้ก่อสร้างเสร็จสมบูรณ์และได้เข้าอยู่อาศัยมาระยะหนึ้่งแล้ว พร้อมกับการค่อยๆปรับภูมิทัศน์รอบๆบ้านเพื่อให้บ้านน่าอยู่อาศัยมากยิ่งขึ้นครับ และโดยภาพรวมของบ้านนั้นก็ยังคงรูปทรงที่มีเอกลักษณ์ของ MD08 ไว้ได้เป็นอย่างดี แต่ทั้งนี้เจ้าของบ้านได้คิดไอเดียการปรับพื้นที่ โดยการก่อปิดผนังในส่วนระเบียง และได้ย้ายประตูเข้าบ้านไว้ทางด้านหน้าครับ ซึ่งก็ทำให้ตัวบ้านในส่วนนั่งเล่นพักผ่อนนั้น กว้างขวางมากยิ่งขึ้น (หรือบางท่านอาจจะปรับเป็นห้องนอนอีกห้องก็ได้) ท้ายสุดทางเพจต้องขอขอบึคุณท่านเจ้าของบ้านเป็นอย่างสูงครับสำหรับภาพที่ได้ส่งมารีวิว และท่านสามารถเข้าดูภาพก่อสร้างทัวประเทศได้ที่ http://www.facebook.com/modernhomeplan 

 แบบบ้านโมเดิร์นชั้นครึ่ง

แบบบ้านโมเดิร์นชั้นครึ่ง

Pin It

แบบบ้านสไตล์อื่นๆ

© 2018 Banpatan Moderate Co.,Ltd. All Rights Reserved. สววนลิขสิทธิ์ห้ามนำส่วนหนึ่งส่วนใดไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต Designed By Banpatan