แบบบ้านโมเดิร์น 

รวมแบบก่อสร้างบ้าน(พิมพ์เขียว)  ในสไตล์โมเดิร์นที่มีความสวยงามและหลากหลาย จำหน่ายพร้อมรายการวัสดุ (BOQ)ในราคาเพียง 5,500 บาททุกแบบ(ยกเว้นแบบบ้านชั้นเดียวขนาดเล็กราคา 5,000 บาท) ปัจจุบันมีการก่อสร้างตามแบบของเรามากมายทุกจังหวัดทั่วประเทศ อยาเสียงกับแบบบ้าน ที่ประกาศขายในกลุ่มเฟซบุ๊กต่างๆ ที่ขาดความน่าเชื่อถือ เมื่อซื้อแบบบ้านจะมีฐานข้อมูลผู้รับเหมาทุกจังหวัดทั่วประเทศให้กับท่านเพื่อใช้ติดต่อสอบถามเปรียบเทียบราคา โดยขณะนี้ทางเรามีแบบบ้านทั้งหมด 23 แบบครับ  ต้องการสอบถามหรือสั่งซื้อแบบบ้านที่ LINE ID :  @banpatan (มีตัว @ นำหน้าด้วย)

รีวิวก่อสร้างบ้านโมเดิร์นลอฟท์MD13 จ.ระยอง

บ้านโมเดิร์นลอฟท์MD13 จ.ระยอง

ภาพการก่อสร้างแบบบ้านโมเดิร์นเท่ห์ๆในรหัส MD13 มาให้ชมกันอีกหลังครับ โดยหลังนี้ทางเพจได้รับภาพมาจากทางเจ้าของบ้านที่ จ.ระยอง ซึ่งถึงแม้จะยังสร้างไม่เสร็จสมบูรณ์ 100% แต่ MD13 หลังนี้ ก็ได้โชว์ความดิบ เท่ห์ ให้เราได้เห็นกันในลักษณะการตกแต่งสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ โดยการใช้ผนังขัดมันแทนการทาสี การใช้ผนังก่ออิฐเปลือยมาเป็นส่วนตกแต่งผนังบางส่วน ซึ่งช่วยเพิ่มกลิ่นอายความเป็นลอฟท์ได้เป็นอย่างดีครับ นอกจากนั้นการปลูกสร้างในพื้นที่ใกล้แนวเขาก็ช่วยทำให้บ้านหลังนี้น่าอยู่อาศัยเป็นอย่างมาก สำหรับภาพในอัลบั้มนี้มีทั้งภาพภายนอกและการตกแต่งภายใน รวมทั้งภาพการก่อสร้างบางส่วน ซึ่งน่าจะเป็นประโยชน์กับท่านที่กำลังก่อสร้างไม่มากก็น่อยครับ สำหรับรายละเอียดของบ้านหลังนี้ท่านสามารถเข้าดูได้ที่  แบบบ้านโมเดิร์นMD13

 แบบบ้านโมเดิร์นลอฟท์

แบบบ้านโมเดิร์นลอฟท์

 

บ้านโมเดิร์นลอฟท์

Pin It

แบบบ้านสไตล์อื่นๆ

© 2018 Banpatan Moderate Co.,Ltd. All Rights Reserved. สววนลิขสิทธิ์ห้ามนำส่วนหนึ่งส่วนใดไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต Designed By Banpatan