รีวิวก่อสร้างแบบบ้านโมเดิร์นชั้นครึ่ง MD08 จ.ขอนแก่น

แบบบ้านโมเดิร์นชั้นครึ่ง MD08 

 เป็นบ้านอีกหลังที่หลังจากได้ถูกนำเสนอใขเพจแบบบ้านโมเดิร์น http://www.facebook.com/modernhomeplan  ก็ได้เสียงตอบรับจากลูกเพจเป็นอย่างดี จากจำนวนยอดไลค์ยอดแชร์ อันเนื่องมาจาก การก่อสร้างที่สามารถถ่ายทอดความเป็นโมเดิร์นออกมาได้อย่างสวยงาม ในรูปแบบโมเดิร์นแทมโพลารี ในโทนสะอาดตาและน่าอยู่อาศัย โดยเจ้าของบ้านได้เลือกใช้สีโทน ครีม ขาว น้ำตาล มาเป็นโทนหลักของบ้านซึ่งทำให้ตัวบ้านไม่ดูจืดชืดหรือไม่ดูดิบๆ ใบแบบลอฟท์ปูนเปลือนที่กำลังนิยมในปัจจุบัน 

บ้านโมเดิร์นชั้นครึ่ง

บ้านโมเดิร์นชั้นครึ่ง

ลักษณะภายนอกของบ้าน MD08 หลังนี้ โดยรวมแล้วก่อสร้างตามแบบมาตรฐานครับแต่มีการเปลี่บนโทนสีตามความชอบของทางเจ้าของบ้านให้อยู่ในโทนที่อ่อนลง เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบโทนสีอ่อนหวานเล็กน้อย ซึ่งเข้ากันได้ดีกับประตูหน้าต่างที่เลือกใช้กรอบอลูมิเนียมสีขาว 

 

บ้านโมเดิร์น

ลักษณะถายในของบ้่าน ในส่วนของห้องครัวนั้นค่อนข้างโปร่งโล่ง โดยสามารถตั้งโต๊ะทานข้าวได้ในส่วนนนี้ และสามาาถตั้งเครื่องซักผ้าได้ด้วยเช่นกัน

 

ลักษณะของห้องนอน เจ้าของบ้านเลือกใช้ผ้าม่านสองชั้นที่ช่วยกรองแสงสองระดับ และมีการออกแบบให้มีช่องหน้าต่างระบายอากาศทั้ง 2 ด้านของห้อง

 

ในส่วนของห้องน้ำ เจ้าของบ้านตกแต่งด้วยกระเบื้องผนังลวดลายต่างๆ แบบคละลาย ซึ่งผบงานที่ทำออกมานั้นเข้ากันได้ดีเป็นอย่างมากกับชุดสุขภัณฑ์ที่จัดหามาติดตั้ง

 

สุดท้านเป็นภาพรวมของบ้านซึ่งด้วยพื้นที่ดินจำกัดจึงทำให้สามารถปรับภูมิทัศน์ได้เพียงสนามหญ้าเล็กๆ แต่ก็ช่วยให้ไมต้องใช้เวลาในการดูแลรักษามากในอนาคต


ท้ายสุดนี้ ต้องขอขอบคุณท่านเจ้าของบ้านที่กรุณาส่งภาพเข้ามาให้ทางเราได้ชมกัน และขอให้อยู่อาศัยในบ้านหลังใหม่อย่างมีความสุขมากๆครับ สำหรับท่านที่สนใจแบบบ้าน เข้าดูข้อมูลต่างๆของ MD08 ได้ในเว็บนี้นะครับ 

แบบบ้านสไตล์อื่นๆ

© 2018 Banpatan Moderate Co.,Ltd. All Rights Reserved. สววนลิขสิทธิ์ห้ามนำส่วนหนึ่งส่วนใดไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต Designed By Banpatan