แบบบ้านโมเดิร์น 

รวมแบบก่อสร้างบ้าน(พิมพ์เขียว)  ในสไตล์โมเดิร์นที่มีความสวยงามและหลากหลาย จำหน่ายพร้อมรายการวัสดุ (BOQ)ในราคาเพียง 5,500 บาททุกแบบ(ยกเว้นแบบบ้านชั้นเดียวขนาดเล็กราคา 5,000 บาท) ปัจจุบันมีการก่อสร้างตามแบบของเรามากมายทุกจังหวัดทั่วประเทศ อยาเสียงกับแบบบ้าน ที่ประกาศขายในกลุ่มเฟซบุ๊กต่างๆ ที่ขาดความน่าเชื่อถือ เมื่อซื้อแบบบ้านจะมีฐานข้อมูลผู้รับเหมาทุกจังหวัดทั่วประเทศให้กับท่านเพื่อใช้ติดต่อสอบถามเปรียบเทียบราคา โดยขณะนี้ทางเรามีแบบบ้านทั้งหมด 23 แบบครับ  ต้องการสอบถามหรือสั่งซื้อแบบบ้านที่ LINE ID :  @banpatan (มีตัว @ นำหน้าด้วย)

รีวิวก่อสร้างแบบบ้านโมเดิร์นชั้นเดียวขนาดเล็ก MD16 จ.ชัยนาท

แบบบ้านโมเดิร์นชั้นเดียว
MD16 เป็นบ้านขนาดเล็กที่มีรูปทรงอกลักษณ์ และมากด้วยพื้นที่ใช้สอย จึงทำให้มีคนนำไปก่อสร้างตามจังหวัดต่างๆอย่างต่อเนื่อง ซึ่งหลังนี้ทางเจ้าของบ้านบ้านซื้อแบบบ้านมาตรฐานไปก่อสร้างที่ จ.ชัยนาทครับ โดยในส่วนของตัวบ้านนั้นเสร้จเรียบร้อยแล้วครับและกำลังจะอยู่ในช่วงปรับภูมิทัศน์รอบตัวบ้านต่อไป โอากาสนี้จึงได้ส่งภาพเข้ามาแชร์กัน ทางเราต้องขอขอบพระคุณท่านเจ้าของบ้านเป็นอบย่างสูงครับ สำหรับรายละเอียดแบบบ้านท่านสามารถกดดูในลิงก์นี้ได้เลยครับ  แบบบ้านโมเดิร์นMD16

Pin It

แบบบ้านสไตล์อื่นๆ

© 2018 Banpatan Moderate Co.,Ltd. All Rights Reserved. สววนลิขสิทธิ์ห้ามนำส่วนหนึ่งส่วนใดไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต Designed By Banpatan