แบบบ้านโมเดิร์น 

รวมแบบก่อสร้างบ้าน(พิมพ์เขียว)  ในสไตล์โมเดิร์นที่มีความสวยงามและหลากหลาย จำหน่ายพร้อมรายการวัสดุ (BOQ)ในราคาเพียง 5,500 บาททุกแบบ(ยกเว้นแบบบ้านชั้นเดียวขนาดเล็กราคา 5,000 บาท) ปัจจุบันมีการก่อสร้างตามแบบของเรามากมายทุกจังหวัดทั่วประเทศ อยาเสียงกับแบบบ้าน ที่ประกาศขายในกลุ่มเฟซบุ๊กต่างๆ ที่ขาดความน่าเชื่อถือ เมื่อซื้อแบบบ้านจะมีฐานข้อมูลผู้รับเหมาทุกจังหวัดทั่วประเทศให้กับท่านเพื่อใช้ติดต่อสอบถามเปรียบเทียบราคา โดยขณะนี้ทางเรามีแบบบ้านทั้งหมด 23 แบบครับ  ต้องการสอบถามหรือสั่งซื้อแบบบ้านที่ LINE ID :  @banpatan (มีตัว @ นำหน้าด้วย)

รีวิวก่อสร้างบ้านโมเดิร์นลอฟต์ชั้นเดียวMD13 จ.กาฬสินธฺ์

แบบบ้านลอฟต์ชั้นเดียว

MD13 ที่ จ.กาฬสินธิ์ หลังนี้นั้นกำลังอยู่ระหว่างการ่อสร้างขั้นตอนสุดท้ายในการเก็บรายละเอียดต่างๆครับ โดยจุดเด่นก็คงอยู่ที่การตกแต่งพื้นผิวโดยการใช้เทคนิคปูนขัดมัน (หลายคนเรียกติดปากว่าปูนเปลือย แต่ที่จริงคนละอย่างนะครับ) โดยเทคนิคนี้ใช้กันมากในบ้านสไตล์ลอฟท์ ซึ่งเน้นการโชว์ผิววัสดุที่เป็นธรรมชาติในตัวมันเอง โดยในที่นี้คือไม่ต้องทาสีเหมือนบ้านปกติทั่วไป 

แบบบ้านลอฟต์ชั้นเดียว

Pin It

แบบบ้านสไตล์อื่นๆ

© 2018 Banpatan Moderate Co.,Ltd. All Rights Reserved. สววนลิขสิทธิ์ห้ามนำส่วนหนึ่งส่วนใดไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต Designed By Banpatan