แบบบ้านโมเดิร์น 

รวมแบบก่อสร้างบ้าน(พิมพ์เขียว)  ในสไตล์โมเดิร์นที่มีความสวยงามและหลากหลาย จำหน่ายพร้อมรายการวัสดุ (BOQ)ในราคาเพียง 5,500 บาททุกแบบ(ยกเว้นแบบบ้านชั้นเดียวขนาดเล็กราคา 5,000 บาท) ปัจจุบันมีการก่อสร้างตามแบบของเรามากมายทุกจังหวัดทั่วประเทศ อยาเสียงกับแบบบ้าน ที่ประกาศขายในกลุ่มเฟซบุ๊กต่างๆ ที่ขาดความน่าเชื่อถือ เมื่อซื้อแบบบ้านจะมีฐานข้อมูลผู้รับเหมาทุกจังหวัดทั่วประเทศให้กับท่านเพื่อใช้ติดต่อสอบถามเปรียบเทียบราคา โดยขณะนี้ทางเรามีแบบบ้านทั้งหมด 23 แบบครับ  ต้องการสอบถามหรือสั่งซื้อแบบบ้านที่ LINE ID :  @banpatan (มีตัว @ นำหน้าด้วย)

รีวิวก่อสร้างแบบบ้านชั้นเดียวยกพื้น MD02 จ.ชัยภูมิ

แบบบ้านชั้นเดียวยกพื้น MD02 จ.ชัยภูมิ
แบบบ้านในยุคแรกๆของทางบ้านป่าตาลดมเดอเรท อย่างแบบบ้าน MD02 ก็ยังคงได้รับความนิยมนำไปปลูกสร้างตามจังหวัดต่างๆอย่างต่อเนื่องนะครับสำหรับวันนี้ทางเพจนำภาพการก่อสร้าง MD02 ที่ จ.ชัยภูมิ มาให้ทุกท่านได้ชมกันครับ ซึ่งโดยภาพรวมนั้นทางเจ้าของบ้านได้ทำการด้ดแปลงเปลีั่ยนแปลงแบบบ้านหลายส่วน โดยเฉพาะการต่อเติมส่วนใต้ถุนสูงให้เป็นพื้นที่ภายในบ้านเพิ่มเติมครับ โอกาสนี้ต้องขอขอบคุณท่านจ้าของบ้านเป็นอย่างสูงและท่านสามารถเข้าดูรายละเอียดแบบบ้านที่นี่ คลิ๊ก

แบบบ้านโมเดิร์นชั้นเดียวยกพื้น

บริเวณด้านหน้าบ้านมีการต่อเติมส่วนใต้ถุนสูงให้เป็นพื้นที่ภายในบ้าน

ภาพส่วนมุมด้านข้างของบ้านในฝั่งด้านส่วนนั่งเล่น

ภาพภายในบ้านโมเดิร์นชั้นเดียวยกพื้น MD02

ภาพในส่วนห้องรับแขก

Pin It

แบบบ้านสไตล์อื่นๆ

© 2018 Banpatan Moderate Co.,Ltd. All Rights Reserved. สววนลิขสิทธิ์ห้ามนำส่วนหนึ่งส่วนใดไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต Designed By Banpatan