แบบบ้านโมเดิร์น 

รวมแบบก่อสร้างบ้าน(พิมพ์เขียว)  ในสไตล์โมเดิร์นที่มีความสวยงามและหลากหลาย จำหน่ายพร้อมรายการวัสดุ (BOQ)ในราคาเพียง 5,500 บาททุกแบบ(ยกเว้นแบบบ้านชั้นเดียวขนาดเล็กราคา 5,000 บาท) ปัจจุบันมีการก่อสร้างตามแบบของเรามากมายทุกจังหวัดทั่วประเทศ อยาเสียงกับแบบบ้าน ที่ประกาศขายในกลุ่มเฟซบุ๊กต่างๆ ที่ขาดความน่าเชื่อถือ เมื่อซื้อแบบบ้านจะมีฐานข้อมูลผู้รับเหมาทุกจังหวัดทั่วประเทศให้กับท่านเพื่อใช้ติดต่อสอบถามเปรียบเทียบราคา โดยขณะนี้ทางเรามีแบบบ้านทั้งหมด 23 แบบครับ  ต้องการสอบถามหรือสั่งซื้อแบบบ้านที่ LINE ID :  @banpatan (มีตัว @ นำหน้าด้วย)

รีวิวก่อสร้างบ้านโมเดิร์นสองชั้นตากอากาศ MD21 จ.เชียงใหม่

 

รีวิวการก่อสร้างแบบบ้านสองชั้นโมเดิร์น MD21 ซึ่ง อยู่ในช่วงการก่อสร้างประมาณ ร้อยละ 60 ที่ จ.เชียงใหม่ครับ ซึ่งโดยภาพรวมของการก่อสร้างทางเจ้าของบ้านได้มีดัดแปลงรายละเอียดต่างๆของแบบบ้านเพื่อให้เหมาะสมกับลักษณะของสถานที่ปลูกสร้างซึ่งอยู่บนเนินเขาเล็กๆและหันหน้าไปทิษตะวันออก โดยการดัดแปลงรูปทรงหลังคาให้ยื่นยาวบังแดดมากขึ้นเพื่อกันแดด และฝน รวมทั้งมีการดัดแปลงส่วนใต้ถุนโล่งให้เป็นห้องครัว ซึ่งก็จะได้พื้นที่ห้องโถงนั่งเล่น รับแขก ที่กว้างขวางขึ้นมากครับ ก็เป็นอีกตัวอย่างที่ท่านสามารถนำไปดัดแปลงแก้ไขได้ โอกาสนี้ต้องขอขอบคุณท่านเจ้าของบ้านเป้นอย่างสูง 

รีวิวก่อสร้างบ้านโมเดิร์นสองชั้น


ท่านสามารถเข้าชมภาพการก่อสร้างบ้านโมเดิร์นทั้วประเทศได้ที่เพจของเราครับ

www.facebook.com/modernhomeplan  

Pin It

แบบบ้านสไตล์อื่นๆ

© 2018 Banpatan Moderate Co.,Ltd. All Rights Reserved. สววนลิขสิทธิ์ห้ามนำส่วนหนึ่งส่วนใดไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต Designed By Banpatan