แบบบ้านโมเดิร์น 

รวมแบบก่อสร้างบ้าน(พิมพ์เขียว)  ในสไตล์โมเดิร์นที่มีความสวยงามและหลากหลาย จำหน่ายพร้อมรายการวัสดุ (BOQ)ในราคาเพียง 5,500 บาททุกแบบ(ยกเว้นแบบบ้านชั้นเดียวขนาดเล็กราคา 5,000 บาท) ปัจจุบันมีการก่อสร้างตามแบบของเรามากมายทุกจังหวัดทั่วประเทศ อยาเสียงกับแบบบ้าน ที่ประกาศขายในกลุ่มเฟซบุ๊กต่างๆ ที่ขาดความน่าเชื่อถือ เมื่อซื้อแบบบ้านจะมีฐานข้อมูลผู้รับเหมาทุกจังหวัดทั่วประเทศให้กับท่านเพื่อใช้ติดต่อสอบถามเปรียบเทียบราคา โดยขณะนี้ทางเรามีแบบบ้านทั้งหมด 23 แบบครับ  ต้องการสอบถามหรือสั่งซื้อแบบบ้านที่ LINE ID :  @banpatan (มีตัว @ นำหน้าด้วย)

รีวิวก่อสร้างแบบบ้านตากอากาศโมเดิร์น MD21 จ.ศรีสะเกษ

แบบบ้านตากอากาศสไตล์โมเดิร์นสองชั้น MD21
หลังนี้ก่อสร้างเสร็จสมบูรณ์พร้อมเข้าอยู่อาศัยแล้ว ที่ จ.ศรีสะเกษครับ ซึ่งในภาพรวมของบ้านนั้นได้ถูกปรับแบบต่อเติมในมากพอสมควรตามความต้องการของทางเจ้าของบ้านและได้ถูกตกแต่งให้เป็นบ้านในสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ที่เน้นสีไปในโทนเทาดำ และตัดด้วยสีส้มเพื่อให้มีความโดดเด่นมากขึ้นครับ รวมถึงภายในก็จะเป็นไปในลักษณะโทนเทาดำ ตามความชอบของทางเจ้าของบ้านด้วยเช่นเดียวกัน และสำหรับบ้านหลังนี้ในขั้นตอนต่อไปก็จะเป็นการปรับภูมิทัศน์รอบๆบ้านให้น่าอยู่อาศัยมากยิ่งขึ้นครับ โอกาสนี้ทางเพจต้องขอขอบคุณท่านเจ้าของบ้านเป็นอย่างสูงและท่านสามารถเข้าดูรายละเอียดแบบบ้านได้ที่ http://www.planmodernhome.com

 แบบบ้านตากอากาศโมเดิร์น

แบบบ้านตากอากาศโมเดิร์น

Pin It

แบบบ้านสไตล์อื่นๆ

© 2018 Banpatan Moderate Co.,Ltd. All Rights Reserved. สววนลิขสิทธิ์ห้ามนำส่วนหนึ่งส่วนใดไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต Designed By Banpatan