แบบบ้านโมเดิร์น 

รวมแบบก่อสร้างบ้าน(พิมพ์เขียว)  ในสไตล์โมเดิร์นที่มีความสวยงามและหลากหลาย จำหน่ายพร้อมรายการวัสดุ (BOQ)ในราคาเพียง 5,500 บาททุกแบบ(ยกเว้นแบบบ้านชั้นเดียวขนาดเล็กราคา 5,000 บาท) ปัจจุบันมีการก่อสร้างตามแบบของเรามากมายทุกจังหวัดทั่วประเทศ อยาเสียงกับแบบบ้าน ที่ประกาศขายในกลุ่มเฟซบุ๊กต่างๆ ที่ขาดความน่าเชื่อถือ เมื่อซื้อแบบบ้านจะมีฐานข้อมูลผู้รับเหมาทุกจังหวัดทั่วประเทศให้กับท่านเพื่อใช้ติดต่อสอบถามเปรียบเทียบราคา โดยขณะนี้ทางเรามีแบบบ้านทั้งหมด 23 แบบครับ  ต้องการสอบถามหรือสั่งซื้อแบบบ้านที่ LINE ID :  @banpatan (มีตัว @ นำหน้าด้วย)

รีวิวก่อสร้างแบบบ้านโมเดิร์นสองชั้น MD13s จ.ชัยนาท

แบบบ้านโมเดิร์นสองชั้น MD13S ก่อสร้าง จ.ชัยนาท

ภาพการก่อสร้างแบบบ้านโมเดิร์นสองชั้นในรหัสแบบบ้าน MD13s ซึ่งทางเจ้าของบ้านนำไปก่อสร้างที่ จ.ชันาทครับโดยความคืบหน้าในส่วนของตัวบ้านได้เสร็จสมบูร์แล้ว และกำลังอยู่ในช่วงการปรับภูมิทัศน์รอบๆบ้านให้น่าอยู่อาศัยมากขึ้น สำหรับภาพรวมของบ้านหลังนี้นั้นเจ้าของบ้านได้ทำการดัดแปลงแก้ไข ต่อเติมในส่วนของใต้ถุนให้เป็นพื้นที่สำหรับรับแขกเพิ่มเตืม ซึี่งทำให้ได้พื้นที่ใช้สอบเพิ่มขึ้นมาอีกมาก

แบบบ้านโมเดิร์นสองชั้น

แบบบ้านโมเดิร์นสองชั้น

ภาพในส่านด้านหน้าของ MD13s หลังนี้ มีการเลือกใช้สีขาวเป็นหลัก และตัดด้วย การตกแต่งด้วยไม้เทียมลงสี ซึ่งทำให้ดูเป็นไม้จริงธรรมชาติเป็นอย่างมาก และช่วยทำให้ตัวบ้านนั้นดูมีจุดน่าสนใจมากยิ่งขึ้น

ภาพในส่วนของการต่อเติมใต้ถุนชัดๆ อีกมุมครับ ซึ่งเจ้าของบ้านได้เลือกใช้บ้านกระจกอลูมิเนียมสีดำ ติดตั้งกระกกรองแสง และใช้ผ้าม่านสีขาว และยังทำการตกแต่งฉนังด้านนี้ด้วยการกรุไม้เทียมเกมือนด้านหน้าของบ้าน

ในส่วนของด้านหลังบ้านนั้นมีการต่อเติมส่วนครัวไทยด้านนอกเพื่อใช้ประกอบอาหารที่ค่อนข้างมีกลิ่น 


ท่านสามารถอ่านรายละเอียดแบบบ้าน MD13s ได้ที่ลิงค์นี้นะครับ แบบบ้านโมเดิร์นMD13s  และสามารถเข้าดูภาพการก่อสร้างแบบบ้านโมเดิร์นจากบ้านป่าตาลโมเดอเรท ทั่วประเทศได้ที่ http://www.facebook.com/modernhomeplan 

 

Pin It

แบบบ้านสไตล์อื่นๆ

© 2018 Banpatan Moderate Co.,Ltd. All Rights Reserved. สววนลิขสิทธิ์ห้ามนำส่วนหนึ่งส่วนใดไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต Designed By Banpatan